Thăm quan con đường lãng mạn tại Hà Nội

ha-noi-17-10-2

Phùng Phan Đình nổi tiếng với cá sấu dọc theo hai hàng cây trên một vỉa hè râm luôn hè.

>>Điểm đến trong nước
Dài khoảng 1,5 km, đường Phan Đình Phùng kéo dài từ Mai Xuân Thưởng đến phố Hàng Cót. Đường băng qua đường như: Hoàng Đặng Dung, Nguyễn Tri Phương, Hàng Bún.

ha-noi-17-10-2

Đây là một con đường rộng với vỉa hè Hà Nội juggernaut cá sấu cây cổ thụ. Đặc biệt là với một đoạn đường với hai hàng cây trên vỉa hè cùng. Mùa lá mùa thu cá sấu mang lại nhiều kỷ niệm của một thời gian tôi đi học.

Thuốc nhuộm màu vàng nắng thu đường, góc phố. Thu đi nhẹ nhàng như một đám mây khói mang theo suốt cả mùa giải của thị trấn.

Thích thú với ngôi nhà điên ở Đà Lạt

Những ngày cuối cùng của bộ sưu tập, nó rất dễ dàng để tìm thấy một khung cảnh yên bình, trái tim lãng mạn của Hà Nội ồn ào, náo nhiệt.

Hà Nội mùa thu nhẹ nhàng với chút se lạnh mùa thu gió, với những tia sáng màu vàng.

Như con đường đẹp nhất Hà Nội, Phan Đình Phùng, thu hút nhiều khách du lịch đến thăm. Ở đây, họ không chỉ được chiêm ngưỡng những công trình lịch sử như Bắc Gate, các biệt thự Pháp cũ nhưng được đắm mình trong một không gian xanh.

Lang thang trên đường phố, bạn sẽ luôn luôn nắm bắt những chiếc xe bán hoa theo mùa. Nó là hoa đào trong những dấu hiệu mùa xuân mùa xuân, hoa loa kèn tháng tư, đầu mùa hè sen, cúc hoa cúc vàng Khi mùa thu hoặc cuối mùa thu chim cổ đầu mùa đông.

Khi chụp qua màu vàng xanh cũng là thời điểm người già bách niên cây sấu Phan Đình Phùng rụng lá. Cá sấu thân cây xù xì, cành lá rậm rạp như đầu gối, thì thầm vào mỗi đặt trên đường.

Chỉ cần đi bộ với một người nào đó trên đường phố để cảm nhận sự yên bình, lãng mạn …

Xem thêm:Du lịch Nha Trang