Loạt ảnh đẹp về thung lũng Ba Khan

anh dep

Làm thế nào dài hơn 100 km của Hà Nội, Ba Khan dường như tách biệt với thế giới bên ngoài. Nhưng ai đã có dịp đặt chân phải ngạc nhiên trước cảnh trẻ quyến rũ ở đây.

Ba Khan là một xã thuộc huyện Châu Mai, Hòa Bình, nằm dưới Thung Khe đèo quanh năm mây mù, sương mù. Bà Xã Khan gồm 3 thôn: Lower Khan, Khan và Khan Hồ Thượng Hải, nằm dọc theo sông Đà. Với thân thiện cảnh tình yêu tuổi trẻ, ngọn đồi nhấp nhô, cán, Ba Khan là như vịnh Hạ Long trên cạn.

Sáng sớm, ảnh đẹp du lịch Ba Khan trở thành ảo tưởng vì những đám mây mờ thung lũng trải dài, rửa sạch pha trộn vào những ngọn đồi. Ba khô với lối đi quanh co đến đói nghèo, quanh co dọc theo sườn núi với một bên là núi đá vôi, một bên là những người mạnh mẽ Sông Đà Reservoir.

anh dep

Con đường quanh co, uốn lượn dọc theo sườn núi với một bên là núi đá vôi, một bên là hồ sông Đà. Dọc theo con đường cuối Ba Valley Khan bạn sẽ gặp một thác nước ngoạn mục ẩn trong màu xanh lá cây rừng tre quanh năm.

Dọc theo con đường thung lũng cuối Ba Khan, bạn sẽ thấy một thác nước ẩn trong màu xanh lá cây rừng tre quanh năm. Con đường quanh bê tông khan ba đã trải qua, nên việc đi lại, di chuyển để khám phá những rễ mà nó là rất rõ ràng và thuận tiện.
>> đại lý vé máy bay

Con đường quanh Ba Khan đã được trải nhựa. Việc đi lại hoặc di chuyển để khám phá nơi này rất dễ dàng và thuận tiện.

Ba Khan có tính năng cảnh quan kiến ​​trúc khu rừng tươi tốt trải dài hàng chục km.

Cảnh Ba Khan thực sự rất yên bình.

Vào những ngày thời tiết tốt, mây, núi và nước làm cho nơi này một cảnh tình yêu tuổi trẻ thân thiện, mà có thể làm cho bất cứ ai đi qua cũng phải ngạc nhiên.

Trong suốt con đường ven biển dọc đá hồ sông Đen của đôi tai mèo lớn nhỏ, nhấp nhô, tạo điểm nhấn cho trẻ tha hồ chụp ảnh, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chuyến đi.

Và hồ bình tĩnh gần như bằng phẳng, không một gợn sóng, chỉ có một vài chiếc thuyền lướt đi, lơ đãng trên mặt hồ.

Xem thêm ĐỀN ĐÔ – NGÔI ĐỀN CỦA CÁC BẬC ĐẾ VƯƠNG