Việt Nam Airlines thử nghiệm dịch vụ wifi

Việt Nam Airlines đã công bố hình ảnh máy bay Boeing 787-9 Dreamliner là nhà máy Boeing đầu tiên của công ty tại Paine Field, Washington, USA. Dịch vụ Wi-fi trên máy bay cũng sẽ được thử nghiệm trên máy bay.
> Việt Nam Airlines điều chỉnh chuyến bay nội địa giá
> Khung lương mới của phi công Việt Nam Airlines là bao nhiêu?

Như mô tả của Việt Nam Airlines, trên cơ sở kế thừa màu sắc của thương hiệu hiện tại của nó như hình ảnh hoa sen màu xanh và vàng đặc biệt, mới thiết kế bên ngoài máy bay với những đường cong cách điệu màu vàng, mở rộng kích thước biểu tượng hoa sen, sử dụng kem nhạt trong bụng máy bay.

Đây là một phần của chương trình tổng thể đổi mới hệ thống nhận diện thương hiệu của mình, dự kiến ​​sẽ chính thức được triển khai tại Việt Nam Airlines nhận máy bay mới.

Việt Nam Airlines thử nghiệm đưa wifi nội trú
may bay
vé máy bay giá rẻ | Đặt phòng khách sạn | Dịch vụ Visa

Chiếc máy bay này là hoàn thành giai đoạn lắp ráp nội thất Boeing, trước khi chuyển sang giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trên mặt đất và bay thử nghiệm để chuyển giao cho Việt Nam Airlines.

Theo kế hoạch, Việt Nam Airlines sẽ nhận máy bay Boeing 787-9 Dreamliner giữa năm đầu tiên. Đây cũng là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực để khai thác các dòng mới nhất của máy bay Boeing trên một tuyến đường trực tiếp từ Đông Nam Á đến châu Âu.

Điểm du lịch trong nước

Máy bay Boeing 787-9 Dreamliner gắn với Việt Nam Airlines hạng thương phẳng ngả 180 độ; cửa sổ và khoang hành lý lớn hơn; Độ ẩm cao trong cabin trong khi sự khác biệt về áp suất trong cabin giảm …

Đáng chú ý là, các công ty cũng thông báo rằng nó sẽ đưa vào thử nghiệm dịch vụ Internet wi-fi trên máy bay.

Xem thêm: Du lịch Vũng Tàu