Thỏa thích mua sắm tại Singapore

Tại Singapore thực ra có chương trình khuyến mãi quanh năm nhưng tiêu biểu nhất là Mùa siêu khuyến mãi Great Singapore Sale. Thêm vào đó, hệ thống các trung tâm mua sắm với đẳng cấp hàng đầu thế giới nằm san sát nhau sẽ đem lại cho du khách vô vàn lựa chọn mua sắm. Bạn chỉ cần đi bộ đến các khu vực mua sắm tiêu biểu của Singapore để tự mình khám phá những gì có tại đây. Một điều chắc chắn là bạn sẽ không ra về tay không, mà thay vào đó là rất nhiều món đồ với giá phải chăng đi kèm nhiều quà tặng khuyến mãi. Hãy chuẩn bị tinh thần mua sắm hết mình!

1. Quần áo thời trang

malaysia3

Các thương hiệu phổ thông bạn có thể thấy nhan nhãn khắp đường phố Singapore, tương tự như Ninomaxx hay PT2000 tại Việt Nam gồm có: GiordanoBalenoBossini,EspritForever21Fox (nhất là đồ cho em bé rất xinh), G2000BYSI… các hãng thời trang này thay phiên nhau giảm giá, nên mới có câu nói tại Singapore hàng sale quanh năm. Kiểu sale thì mua 3 cái giảm khoảng 30 – 40% mỗi cái.

top 5 places to visit in Bugis - inside bugis plus (1)_0

Cứ dọc theo Orchard Road mà vào các Shopping Centre là có đủ cả các thương hiệu mà bạn cần.

2. Túi xách, giày dép, mắt kính và phụ kiên

Giày déptúi xáchmắt kính hàng cao cấp chất lượng cao thì có Charles & Keith,Hush PuppyBataAldo, đảm bảo hàng thật nhé, tại Singapore không có hàng giả.

thiet-ke-cua-hang-tui-xach4

Rẻ hơn thì bạn có thể vào khu Bugis Junction hay Vivo City, tại đây bán rất nhiều phụ kiện thời trang với mẫu mã rất đa dạng, phần lớn nhập khẩu từ Trung Quốc hay Thái Lan giá rất mềm. Bạn xem kỹ hình trên có cả banner Tiếng Việt nữa đấy.

3. Nước Hoa và Mỹ phẩm

hnp1354079301

Mỹ phẩm thì có thể mua tại The Body Shop, có đầy đủ sữa tắm, dầu gội, dưỡng da, scrub.

haji_island

Nước hoa giá rẻ thì bạn có thể đến khu tầng hầm ở các Shopping Center. Theo kinh nghiệm của mình thì giá rẻ hơn so với tại Việt Nam từ 400.000đ đến 500.000đ đấy ạ. Đảm bảo hàng thật nhé, Singapore không có hàng Fake ạ. Lần nào có dịp đi Singapore Duy cũng đều mua để dành.

4. Socola và bánh kẹo

553032

Các cửa hàng Socola và bánh kẹo có mặt ở khắp các Shopping Center, đủ thứ chủng loại, nếu mua làm quà tặng thì không gì tuyệt vời bằng. Duy thường mua tại cửa hàngROYCE nằm trong tòa nhà Takashimaya trên Orchard Road.

webtangcanbanhkeo

5. Quà lưu niệm

vùng cao2

1303998052778446591_574_0

Mindil Beach, Darwin, Northern Territory, Australia

Nói đến quà lưu niệm thì không đâu bằng ChinaTown. Từ bút viết, móc gắn chìa khóa, chặn giấy, gấu bông, dụng cụ ảo thuật, đĩa đúc… Tha hồ cho bạn lựa chọn. Rất nhiều kiểu giảm giá như mua lốc 3 cái, lốc 5 cái giá rẻ hơn nhiều so với mua lẻ 1 cái. Kiểu gì bạn cũng phải tiêu tốn một ít nếu lỡ bước chân vào đây.