Rùng mình câu cá nghĩa địa ở Sài Gòn

Điểm đến trong nước – Hai năm qua, tại KP5, Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, mô hình Thành phố Hồ Chí Minh xuất hiện câu cá giải trí. Đáng chú ý, hồ cá liền kề nghĩa trang với 70.000 ngôi mộ và bãi chôn lấp Bình Hưng Hòa này luôn stinks City.
> “Câu cá âm phủ” – Dịch vụ chống khủng bố ở thành phố
> Những bí ẩn của “hoạn quan nghĩa trang”
> Nó là ít được biết đến về nghĩa trang hoạn quan duy nhất ở Việt Nam

Trong mùa khô trơ đáy hồ khô, nhưng chỉ cần một vài cơn mưa, hồ bị ngập lụt trở lại. Chạy nước rút xuống hồ từ hơn 70.000 ngôi mộ và bãi rác ở phía trên cùng, sau một thời gian trở nên thanh màu xanh lá cây, mùi tanh.

Tận dụng nước hồ, hồ nước – Nguyễn Văn Huệ – khách du lịch câu cá xuống và lên xem có nên thuê một cần câu. Vào cuối tuần, mỗi ngày hàng trăm người để đánh cá. Mỗi giờ ông Huế cần câu cho thuê là 25.000 đồng.

Theo Huế, một số người bắt được con cá bán cho mình (20.000 đồng / kg), nhưng cũng mang đi một số bán với giá cao hơn hoặc đi … nấu ăn. Ngay tại hồ, một số cá thanh niên và uống bảng kê … “chiến lợi phẩm” luôn!

Ming – một “cần thủ” ở đây – cho biết, đôi khi đi qua những người đi khai quật thi hài và các xương vào rửa hồ. Nhưng Nguyễn Minh Hùng – một “cần thủ” khác – ví dụ, các loại cá đánh bắt ở đây khi nấu ăn … khét tiếng cho mùi đặc biệt của họ và xấu!

Một số hình ảnh trong “giải trí lành mạnh” là:

cau-ca4
Hai năm nay, hồ cá này là “giải trí lành mạnh” của rất nhiều người trong thành phố.

cau-ca2
“Việc giải trí lành mạnh ‘cũng là quy tắc cho” câu cá “đàng hoàng.

Câu cá ở Sài Gon3Cau nghĩa trang nghĩa địa cá ở Sài Gon4
Tuần trước, hàng trăm người mỗi ngày để câu cá.

cau-ca
Thanh cá và sau đó, tiếp tục … uống nó!.

Xem thêm: Du lịch Vũng Tàu