Mua sắm ở Nha Trang

Tour-du-lich-Nha-Trang-Vinpearl-Land-7

Đến với Nha Trang, các bạn đều không quên dành cho mình những cơ hội thưởng thức các món ẩm thực độc đáo tại đây và nằm hàng giờ trên bãi biển xinh đẹp. Bên cạnh đó, một nhu cầu mà các bạn không ít quan tâm đó là tìm kiếm những món quà lưu niệm đặc trưng của mỗi vùng miền mà mình đặt chân tới. Và đây là một số địa chỉ sẽ giúp các bạn tìm được những món đồ ưng ý nhất:

cho_dam

dc-dlvn-680-chodam3

 

Chợ đầm Nha Trang: Đến với chợ đầm Nha Trang các bạn có thể thoải mái mua sắm với nhiều mặt hàng như: đồ lưu niệm, hải sản, khô, nem nứơng…. Ngoài mua sắm ra các bạn có thể tham kiến trúc độc đáo của chợ với hơn 1.500 gian hàng lớn nhỏ. Ngoài mua sắm ở chợ Nha Trang các bạn có thể ge thăm chợ Xóm Mới (49 Ngô gia Tự, Nha Trang ) để mua các mặt hang tương tự.

images (2)

20130506165827DLH3D063

 

ICON-Shop Trung tâm Nha Trang & nghệ thuật: Ở đây các bạn có thể tham quan phòng thẩm mỹ học truyền thống và mua nhưng bức tranh thêu tay đẹp và đặc sắc, đậm đà tình nghĩa quê hương. Đây cũng là một trong những mặt hàng trang trí nội thất cao cấp cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

ICON-Shop Cửa hàng tranh hoa vải nghệ thuật kim tố: Ở đây các bạn có thể mua những bức tranh thêu tay với đủ loại màu sắc và kiểu dáng tươi tắn, sống động, những bông hoa vải nhờ bàn tàn khóe léo của các ngừơi thợ thủ công thì tươi tắn, sống động không khác gì những bông hoa thật. Trung tâm này nằm ở 80 sinh trung – Nha Trang.

Thumbnails29182012091808

tcmn

ICON-Shop Các mặt hang thủ công mỹ nghệ: Đến với Nha Trang các bạn không thể nào bỏ qua được các mặt hang thủ công mỹ nghệ được làm rất độc đáo từ các loại gỗ, gốc cây, vỏ ốc, đá… Đây là một số cảu hàng các bạn có thể ghe thăm: Cửa hàng mỹ nghệ Hoa Champa (17 B9 Hoàng Hoa Thám, Nha Trang, Việt Nam.), cửa hàngmỹ nghệ Ngọc Bích (12 Trần Phú, Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang), Cửa hàng Mỹ Nghệ thuộc Công ty Du lịch Khánh Hoà (Đối diện 22 đường Trần Phú, Nha Trang)…