Một số Nhà Hàng nổi tiếng tại Nha Trang

Nha Trang có sức hút mãnh liệt đối với du khách trong và ngoài nước bởi bãi biển dài xanh mướt mà còn làm siêu lòng khách bởi những món ăn mang đậm hương vị của biển.Ngoài những khu du lịch nổi tiếng Nha trang còn có những nhà hàng với nhiều món ăn đa dạng mang  nhiều hương vị khác nhau như:

champarest

Nhà hàng Champa Island: Địa chỉ: 304 Hai Tháng Tư, P. Vĩnh Thọ, TP. Nha Trang. Với thiết kế độc đáo, mang đậm dấu ấn truyền thống dân tộc, thực đơn đa dạng các món á âu, các lọai hải sản tươi sống. Đến với nhà hàng các bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon và những món đặc sản của địa phương như: Sò huyết thủy triều…..

Don-Giang-sinh-cung-Vuon-Nuong-Hoang-Cau-0-1387563413

ICON-Restaurant Vườn nứơng: Địa chỉ: 107 Nguyễn Thiện Thuật, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang. Quán nằm trong khu phố tây, chất lượng của món ăn tạm ổn với các món nướng, quán có không gian sân vườn thoáng mát, chuyên phục vụ các món nứơng với thực đơn đa dạng.

11

ICON-Restaurant Đèn Lồng Đỏ: Địa chỉ 135A-137A Hoàng Văn Thụ, P.Vạn Thắng, TP. Nha Trang. Quán được thiết kế theo như một tửu lầu Trung Hoa xưa với màu đỏ làm chủ đạo, quán phục vụ các món ăn rất ngon với menu đa dạng như: soup yến chưng hạt sen, lươn cù lao, lẩu hải sâm cơm cháy, ốc tiềm,…

nha-hang-141

ICON-Restaurant Nhà hàng Hoàng Lan: Địa chỉ: 160 đường 23 tháng 10, P. Phương sơn, Tp. Nha Trang. Nhà hàng chuyên phục vụ các món đồng quê, đồ ăn rất ngon và phục vụ chu đáo.

IMG_2700_zpsc889a4e5

ICON-Restaurant Nhà hàng Chiêu Anh: Địa chỉ 86/52 Trần Phú, p. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang. Nhà hàng với không gian rộng rãi, thoang mát, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, đồ ăn ngon chuyên phục vụ các món hải sản. Đặc biệt là món heo sữa quay banh bao.

hai san

ICON-Restaurant Nhà hàng Ngọc Trai: Địa chỉ: 75 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phước Hòa, Tp. Nha Trang. Nhà hàng được thiết kế với khuôn viên rộng rãi, sang trọng, được chia thanh nhiều khu vực riêng, menu khá là đa dạng với nhiều món ăn, đa phần là về hải sản. Mình thích các món hải sản nướng ở đây, tươi sống luôn nên khi nướng xong cảm giác vị rất mềm và ngọt.

Nếu không chọn những nhà hàng sang trọng ,du khách có thể tự tìm đến những quán ăn nhỏ ven đường với giá cả phải chăng ,hương vị cũng rất tuyệt vời.

Bún Cá bà Năm Beo, Chung cư B2 Phan Bội Châu.

ICON-Restaurant-2 Quán bún cá Loan nằm trên đường Ngô Gia Tự.

Quán số 23 Yết Kiêu

ICON-Restaurant-2 Bò nướ́ng lụi Lạc Cảnh 44 Nguyễn Bỉnh Khiêm.

bun-bo-hue

tải xuống (1)