MỘt số dịch vụ tại Phan Thiết

1609031424

Phan Thiết không những thu hút du khách bởi phong cảnh đẹp ,món ăn ngon mà còn làm vừa lòng du khách bởi nhựng dịch vụ ngày càng cao.Với sự ưu ái của thiên nhiện nơi đây người ta đã ứng dụng vào ngành dich vụ du lịch với một số dịch vụ như: tấm bùn ,suối nước khoáng nóng… và ngày càng đa dạng thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước.

Dịch vụ tắm bùn

TamBun

60317_0_square

Bùn khoáng Mũi né là một loại sản phẩm Bentonite có tính kiềm rất cao, độ PH là 9,8 (gần tuyệt đối), là loại bùn khoáng tự nhiên, nguyên chất 100%, được khai thác và chế biến tại các mỏ khoáng ở cao nguyên Lâm Viên. Đây là các mỏ khoáng tốt nhất Việt Nam hiên nay và đạt các tiêu chuẩn Quốc tế về hàm lượng vi khoáng Bentonite kiềm. Qua tinh loc, chất lượng Bentonite bùn khoáng Mũi né có ưu thế vượt trội..

Là sản phẩm Bentonite kiềm cao chứa nhiều Bicacbonat-natri nên các Cation trao đổi trong Bentonite kiềm cao này chủ yếu là Ca2+, Mg2-, Na+, Cl-, K+ và một số khoáng chất vi lượng khác như sắt, kẽm.v.v. rất cần thiết cho cơ thể con người; nhưng tuyệt nhiên không có sự hiện diện chất độc hại nào cho cơ thể. Các nguyên tố khoáng chất và các nguyên tố vi lượng trong Bentonite kiềm có tác dụng thẩm thấu qua lỗ chân lông trên bề mặt da khi ngâm tắm và sẽ chữa được một số bệnh đặc thù…

Dịch vụ nhà hàng

khong-gian-huong-sen

Sau khi ngâm tắm bùn khoáng thỏa thích và vui đùa, bơi lội thoải mái trong hồ bơi, du khách đã cảm thấy đói và tất nhiên rồi, có thể hòa mình cùng tiếng nhạc du dương và dùng cơm hoặc thưởng thức các món ăn hải đặc sản của xứ biển Phan Thiết, đồng thời thưởng thức món bia tươi được sản xuất theo công nghệ của Tiệp Khắc trong một nhà hàng được thiết kế rất đẹp, có hướng nhìn ra đại dương mênh mông và hồ bơi với sức chứa khoảng 500 du khách ngay cạnh bờ hồ.

Thật thích hợp cho các tiệc sinh nhật, tiệc cưới và tiệc Gala đêm. Ngồi trong nhà hàng, du khách có thể phóng tằm mắt và thả hồn ra đại dương bao la với những con thuyền không bến đang nhấp nhô xa tít tận đường chân trời, khi ẩn, khi hiện, hoà quyện cùng với các loaì chim biển và tiếng gió biển rì rào, mát rượi.

van-luot-song-van-buom

Đồng thời chiêm ngưỡng các du khách đang chơi vơi vui lượn bên những chiếc Ca nô cực nhanh hoặc những cánh buồm lướt ván trên sóng biển, gợi cho chúng ta nhớ lại ký ức đẹp của một thời ấu thơ với những cánh diều ngày hè êm ả… Khi màng đêm buông xuống, nhất là những đêm trăng, ngoài ánh đèn sáng rực của các Resort, ánh đèn loe lói của các con thuyền đánh cá đêm đang nhấp nhô trên biển, ánh trăng lung linh, huyền ảo sẽ in hình dưới đáy nước của đại dương mênh mong…tạo cho du khách cảm giác thư giãn thật tuyệt vời./.

Dịch vụ massege thư giãn

Goi-04-dich-vu-cham-soc-da-va-massage-thu-gian-100-phut-tai-TT-Cham-soc-Dieu-tri-da-Eurovie-chi-190000d01-lan2-550x300

 

Yoga tại nhà cổ

bai-tap-yo-ga-bai4

Khu vui chơi giải trí

Với không giạn mở rộng lớn. Tằm nhìn bao quát khu Resot cao cấp và các hoạt động trên biển Mũi né. Những vườn cây xanh mát sẽ làm bạn hài lòng khi đến tham quan, vui chơi và tắm bùn khoáng tại Trung tâm. Ngoài ra vào các ngày cuôi tuần chúng tôi có tổ chức ẩm thực với các món đặc sản Phan Thiết tại khu vườn thơ mộng bên cạnh hồ bơi thật đẹp..

498

 

Fiore-Healthy-Resort-Phan-Thiet-2-dem-nghi-phong-Deluxe-Ocean-View-2-nguoi-kem-2-bua-sang-1-bua-toi-Voucher-Spa-400000d

Dịch vụ ngâm khoáng ấm

8

 Với không giạn mở rộng lớn. Tằm nhìn bao quát khu Resot cao cấp và các hoạt động trên biển Mũi né. Những vườn cây xanh mát sẽ làm bạn hài lòng khi đến tham quan, vui chơi và tắm bùn khoáng tại Trung tâm. Ngoài ra vào các ngày cuôi tuần chúng tôi có tổ chức ẩm thực với các món đặc sản Phan Thiết tại khu vườn thơ mộng bên cạnh hồ bơi thật đẹp..